23/05/2015 11:04

Bí ẩn chiếc smartphone không viền mới của Sony

Tài khoản Twitter @upleaks vừa tiết lộ những thông tin mới nhất về chiếc smartphone Lavender không viền màn hình của Sony.

Nguồn tin từ @upleaks cho biết, so với mẫu smartphone Sony Xperia C4 màn hình 5,5 inch vừa ra mắt thì Lavender có kích thước màn hình lớn hơn cùng độ phân giải Full HD (1.920x1.080 pixel).
 
Hơn nữa, chiếc smartphone bí ẩn này sẽ được trang bị camera trước có độ phân giải lên tới 13-megapixel sử dụng cảm biến Sony CMOS IMX214 được bổ sung thêm đèn flash LED, giúp chúng chụp ảnh selfie tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Trong khi đó, camera sau cũng có thông số tương tự.
 
Các thông số cấu hình khác của Lavender được @upleaks tiết lộ bao gồm chíp Mediatek MT6752 8 nhân xử lý tốc độ tối đa 1,7GHz, tích hợp chíp đồ họa Mali-T760 cùng RAM 2 GB. Cấu hình này được xem là ngang bằng với Xperia C4.
 
Tuy nhiên, ngoài cái tên Lavender bí ẩn thì máy vẫn chưa được tiết lộ tên chính thức khi ra mắt chính thức. Lavender sẽ vận hành trên giao diện tùy biến từ nền Android 5.0 Lollipop và hỗ trợ 2 SIM.
 
Hiện vẫn chưa rõ hãng sản xuất Nhật Bản sẽ phân phối Lavender ở quy mô toàn cầu hay chỉ ở một vài thị trường nhất định. Cả mức giá và ngày ra mắt cụ thể của Lavender vẫn còn là một ẩn số.
 
Chí Phú
Theo Người lao động