10/07/2015 16:44

Điện máy Xanh khai trương tại Cần Thơ, cán mốc 30 siêu thị

Ngày 10/7, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động đã khai trương siêu thị Điện máy xanh thứ 31 tại Cần Thơ, chính thức vượt mốc 30 siêu thị trên toàn quốc. Buổi lễ ra mắt có sự tham gia của đại diện các hãng phân phối lớn như Sony và Samsung.

Chỉ với 5 năm tuổi, thương hiệu này đã trở thành một trong những hệ thống bán lẻ điện máy có số lượng điểm bán nhiều nhất trên cả nước. Ông Trần Kinh Doanh, Tổng giám đốc công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động cho biết: “Con đường của chúng tôi còn dài nhưng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tương lai của Điện máy Xanh. Chúng tôi sẽ nỗ lực để trở thành chuỗi bán lẻ điện máy lớn nhất”.

Ngoài ra, buổi lễ còn có sự có mặt của ông Yasuhiro Tsuda – Tổng Giám Đốc công ty Sony Việt Nam. Với những chia sẻ rất chân thành, Ông Tsuda Yasuhiro tin rằng Điện máy Xanh với một chiến lược phát triển bài bản sẽ ngày càng mở rộng mạnh mẽ hơn nữa. Tổng giám Đốc Sony cũng khẳng định Điện máy Xanh là đối tác chiến lược và quan trọng đối với sự phát triển lâu dài của Sony tại Việt Nam. Cũng trong buổi lễ, ông Lee Sang Ho, Giám Đốc Điều Phối Kinh Doanh - ngành hàng Điện Tử công ty Samsung Việt Nam cũng nêu lên quyết tâm sẽ đồng hành cùng với Điện máy Xanh và hết mình vì sự tiện nghi của người Việt.

Điện máy Xanh muốn phủ sóng siêu thị toàn quốc

Ông Yasuhiro Tsuda – Tổng Giám Đốc công ty Sony Việt Nam tin tưởng vào sự phát triển bền vững của Điện máy Xanh

Tại buổi lễ, rất nhiều khách hàng đến từ rất sớm để chứng kiến sự ra mắt Điện máy Xanh tại Cần Thơ, đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ ở khu vực miền Tây.

Điện máy Xanh chủ trương mở rộng ở những khu vực “đô thị loại 2” như các vùng ven của Hà Nội, TP HCM hay các thành phố, thị xã trực thuộc tỉnh. Đây là thị trường tiềm năng theo đánh giá của đại diện đơn vị này vì chất lượng phục vụ của các cửa hàng đơn lẻ kinh doanh theo kiểu hộ gia đình chưa đáp ứng được nhu cầu lớn của người dân.

Nhân dịp khai trương, Điện máy Xanh Cần Thơ cũng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để gia tăng nhiều giá trị cho khách hàng, thương hiệu cũng ban hành nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn như chính sách bao giá, cam kết giá tốt nhất trong vòng 14 ngày, hoàn tiền cho khách hàng 100% nếu đâu rẻ hơn; đổi trả hàng trong vòng 14 ngày nếu phát hiện hàng lỗi; bao xài 1 năm đổi trả hàng lỗi miễn phí đối với hàng gia dụng và phụ kiện.

Khách hàng thăm quan, mua sắm những sản phẩm được khuyến mại lớn nhân dịp khai trương

Khách hàng thăm quan, mua sắm những sản phẩm được khuyến mại lớn nhân dịp khai trương

Đại diện hệ thống siêu thị này cho biết, mục tiêu từ nay đến cuối năm 2015, hệ thống siêu thị Điện máy Xanh sẽ đạt 70 siêu thị, vươn lên nắm giữ thị phần số 1 và kế hoạch mục tiêu đạt 115 siêu thị đến hết 2016. Bắt đầu từ quý 4/2015, Điện máy Xanh sẽ phát triển quy mô ra toàn miền Bắc, tiến tới phủ sóng toàn quốc.

P.V
Theo Dân Trí