25/01/2016 18:17

Doanh nhân Nguyễn Thành Tài - Chuyên gia bất động sản

Nguyễn Thành Tài- Tổng giám đốc CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHẤT THIỆN. “Muốn được nhận thì phải cho, muốn thành công và hạnh phúc thì cần Tài và Đức vẹn toàn”

Được thành lập từ tháng 8/2008, trải qua hơn 7 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHẤT THIỆN đã có những bước tiến vượt bậc và đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố nói chung và nên kinh tế bất động sản nói riêng. 

 

Ảnh Ông Nguyễn Thành Tài – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHẤT THIỆN.

Ảnh Ông Nguyễn Thành Tài – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHẤT THIỆN.

Sinh năm 1985, dù chưa bước qua ngưỡng tuổi thành đạt thật sự của một người đàn ông lập nghiệp . Nhưng hiện nay , Nguyễn Thành Tài cũng đang đảm đương một vị trí quan trọng trong công ty , chuyên về lĩnh vực Bất Động Sản .

Là một người thuyền trưởng , lèo lái con thuyền trong thời ký kinh tế bất ổn định . Anh đã thể hiện được một bản tính cương nghị , sắc bén khi đánh giá được những cơ hội cũng như những khó khăn nguy cơ tiềm ẩn trên thị trường . 

Đi vào hoạt động từ tháng 9/2008 Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHẤT THIỆN là doanh nghiệp chuyên kinh doanh đầu tư bất động sản.

Nhìn lại chặng đường phát triển của NHẤT THIỆN, có thể khẳng định thành công lớn nhất mà Công ty đạt được, đó là luôn được khách hàng và các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và gắn bó. Mặc dù hiện nay bối cảnh kinh Việt Nam đầy biến động, nhất là ngành bất động sản bị “bão hòa” trong nhiều năm liên tiếp, khiến các doanh nghiệp đều gặp không ít khó khăn trong việc duy trì và phát triển nhưng hàng năm công ty Nhất Thiện vẫn duy trì được mức tăng trưởng ổn định. Đặc biệt từ năm 2011 đến nay Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHẤT THIỆN luôn nhận được sự tin tưởng và thực hiện được nhiều thương vụ thành công trên thị trường bất động sản.

Là một chuyên gia bất động sản, xét riêng năm 2011-2013 ông đã thực hiện nhiều chiến lược như :

Thành công từ các thương vụ mua- sửa- bán bất động sản, tạo ra thu nhập thụ động (thu nhập không phải làm việc) với bất động sản cho thuê,  sở hữu hàng chục bất động sản ven từ 100m2 đến trên 1000m2.

Ngoài ra, Công ty của ông Nguyễn Thành Tài- với đội ngũ chuyên viên định giá giàu kinh nghiệm, đã định giá trên 1200 bất động sản mua bán, thuê và cho thuê , cũng như việc mua đi bán lại cho nhiều loại hình kinh doanh và các nhà đầu tư .

Nguyễn Thành Tài- Doanh nhân tài năng và đức độ.

Ảnh ông Nguyễn Thành Tài- Doanh nhân tài năng và đức độ.

Với sự tinh tế và toàn tâm của giám đốc Nguyễn Thành Tài, Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHẤT THIỆN không ngừng khẳng định mình, ngày càng đổi mới và phát triển.Song ít ai biết được rằng, người điều hành một doanh nghiệp thương hiệu uy tín ấy lại là một người vừa có tài vừa có tâm, luôn tích cực tham gia hoạt động từ thiện tại vùng sâu vùng xa.

Không chỉ chú trọng vào mục tiêu phát triển kinh doanh, Ông Nguyễn Thành Tài luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện.

Điều đó không chỉ thể hiện trách nhiệm, cùng chung tay trong công tác an sinh xã hội mà còn khẳng định được sự phát triển của chính doanh nghiệp. Đối với ông, được làm từ thiện là niềm vui, niềm hạnh phúc và đó cũng là động lực để tiếp tục kiếm thêm nhiều tiền giúp ích cho xã hội. Hơn nữa, đó còn đại diện cho những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm có doanh nghiệp.

Ảnh Ông Nguyễn Thành Tài chụp cùng các trẻ em mồ côi và làm từ thiện tại tỉnh nhỏ vùng sâu.

Ảnh Ông Nguyễn Thành Tài chụp cùng các trẻ em mồ côi và làm từ thiện tại tỉnh nhỏ vùng sâu.

 

Xuất phát từ mong muốn đó, hàng năm công ty CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NHẤT THIỆN luôn trích một khoản lợi nhuận nhất định để tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Tuy bề thế công ty không lớn, nhưng đối với nhân viên công ty, công ty luôn có chính sách giúp đỡ những gia đình nhân viên đặc biệt khó khăn một phần kinh phí sinh hoạt, học tập hoặc chữa bệnh. Ngoài ra, công ty thường xuyên phối hợp với các mạnh thường quân từ doanh nghiệp khác tham gia chương trình xây dựng nhà tình nghĩa; trao tặng quà cho người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam, người già neo đơn và trẻ mồ côi; tổ chức Tết trung thu cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ tiền ăn học hàng tháng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó…

Ông Nguyễn Thành Tài hy vọng rằng, trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục có những bước phát triển trong hoạt động kinh doanh và sẽ nỗ lực hết mình trong các hoạt động từ thiện để có thể góp sức vào công tác an sinh xã hội “.

Bằng tâm và tài của mình, Nguyễn Thành Tài luôn là một tấm gương sáng doanh nhân Việt Nam.

Ông Nguyễn Thành Tài: “Mọi thứ trong cuộc đời đều có giá của nó. Được cái này thì phải Mất cái kia, Muốn được Nhận thì phải Cho, muốn Thành Công và Hạnh Phúc thì cần Tài và Đức vẹn toàn”.

 

 

                                                                                    " Theo Huỳnh Công Trí/ Y-Group