30/01/2016 15:20

Doanh nhân - Bác Sĩ Vũ Tú Lâm : Phụ nữ hãy biết cách tự làm đẹp và tôn vinh cho chính mình

Hãy là người mang vẻ đẹp hoàn hảo tinh túy nhất, từ vóc dáng , thần thái , gương mặt và đến cả tâm hồn ... Bởi phụ nữ được sinh ra dành cho vẻ đẹp . Và chúng ta hãy trân trọng nâng niu điều đó .

Kinh tế phát triển, mức sống ngày càng được nâng cao khiến nhận thức của người Việt về spa và làm đẹp tại spa đã dần thay đổi. Từ việc coi spa là một điểm đến xa xỉ, giờ đây việc làm này đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người.

Hiện có nhiều spa, beauty salon xuất hiện trên thị trường Việt Nam để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng của chị em. Tuy nhiên, để làm đẹp an toàn mà lại đem đến hiệu quả cao là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Theo các ý kiến chuyên gia, năm 2016 khách hàng sẽ có xu hướng quay về cách làm đẹp đơn giản như: dùng nguyên liệu có nguồn gốc thảo dược, dùng liệu pháp thủy hóa hoặc dùng các phương pháp chăm sóc da từ bên trong hoặc thậm chí là chỉnh hình làm đẹp không phẫu thuật . 

Nhiều chuyên gia cho rằng, ngày nay do lối sống thời công nghiệp hóa đã khiến con người phải chạy đua hối hả. Trong đó, một số lượng lớn khách hàng muốn giảm béo, làm trắng da nhanh , chỉnh hình vóc dáng gương mặt ,khắc phục khuyết điểm hay làm sao để cho hết nám và tàn nhang trong thời gian ngắn nhất. Chính việc làm này đã dẫn đến những hệ lụy không nhỏ cho sức khỏe của những người trong cuộc. Cụ thể là làn da trắng nhưng mỏng tang tiềm ẩn nhiều rủi ro như: da dễ bị sạm, nguy cơ ung thư da do sử dụng các hóa chất độc hại, khuôn mặt sạm đen do chăm sóc da không đúng cách , hoặc những chế độ kiêng cử sau khi phẫu thuật làm đẹp gây biến chứng … Do đó, việc làm đẹp an toàn mà vẫn mang đến hiệu quả lâu dài cho phái đẹp và trong thời gian ngắn nhất đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay

Bella Beauty đã ra đời từ đó và mang theo một sự tinh hoa mới về công nghệ làm đẹp không cần phẫu thuật, tiết kiệm thời gian , chi phí ,công sức cũng như giúp khách hàng hạn chế tối đa tất cả những nhược điểm và rủi ro của việc làm đẹp khi bên ngoài thị trường hiện nay luôn có các sản phẩm cũng như các nơi làm đẹp không rõ nguồn gốc, uy tín, và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ hỗ trợ bạn .

 

 
Doanh Nhân - bác sĩ - nghệ nhân Vũ Tú Lâm 
 
Với tác phong của một nữ doanh nhân trẻ xinh đẹp và đầy tài năng . Chị Vũ Tú Lâm hiện đang là :
Chủ tịch phía Vn của Word International Association Beauty Korea
Tổng giám đốc hệ thống BELLA Beauty & Clinic
 
Khi trao đổi với VNLIVE trong bài phỏng vấn độc quyền về kênh doanh nghiệp Uy Tín Quốc Tế . Chị cũng đã chia sẻ cho chúng tôi biết thêm về tầm nhìn và những mong muốn của chị khi cho ra đời đứa con tinh thần Bella này . Cùng các kinh nghiệm sẵn có , và việc hợp tác chặt chẽ cùng các Chuyên Gia Hàn Quốc , những người đứng đầu về lĩnh vực sắc đẹp . Chị đã mang về Việt Nam một luồng gió mới khi giúp các phái đẹp sẽ có thể tự tin hơn từng ngày , khắc phục tất cả những nhược điểm vóc dáng , gương mặt , làn da bằng giải pháp tân tiến nhất theo công nghệ Làm Đẹp Không Phẫu Thuật của thế giới .
 
Trong ngày kai trương của Bella Beauty & Clinic . Với sự góp mặt của nhiều mỹ nhân , diễn viên , người mẫu , ca sĩ và các doanh nhân nữ khác . Được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng , và những phản hồi tích cực . Bella Beauty đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp của Việt Nam . 
 
 
 
  Các người mẫu - diễn viên : Ngọc Trinh - Tú Vi 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bằng chính phương châm của mình : " Giá Trị Cộng Đồng luôn là cốt lõi , cho đi và sẽ nhận được điều tốt nhất " ...
Bella Beauty đã và đang được đón nhận từ khách hàng rất tốt , với doanh số liên tục tăng trưởng đều qua các tháng . Chị Vũ Tú Lâm cũng đã tự trích riêng ra phần tiền dành cho những mục đích từ thiện cho cộng đồng và xã hội . 
Mới đây Bella Beauty cũng đã trích riêng phần tiền 200 triệu cho hoạt động từ thiện góp vốn vào quỹ xây trường học tại các tỉnh vùng sâu vùng xa . Và chị cũng hy vọng bên cạnh việc làm đẹp này . Bella Beauty muốn gửi gắm đến các chị em phụ nữ rằng : Hãy là người mang vẻ đẹp hoàn hảo tinh túy nhất, từ vóc dáng , thần thái , gương mặt và đến cả tâm hồn ... Bởi phụ nữ được sinh ra dành cho vẻ đẹp . Và chúng ta hãy trân trọng nâng niu điều đó . 
 

BELLA BEAUTY

Hotline: 0168 21 33333 | Email: support@bellabeautyhcm.com | Website: www.bellabeautyhcm.com

Địa chỉ: 134 Khánh Hội, P6, Q4, HCM

 

Giấy phép đăng ký kinh doanh: Số 41D8008177 - 11/06/2015 - C.A Thành Phố HCM

 

Mã số thuế: 0313297750 - 10/06/2015 - Chi cục thuế Quận 4

 

Chứng chỉ hành nghề: 009434 - 04/06/2013 - Sở Y Tế Tp.HCM

 

Chứng chỉ, bằng cấp, bằng tu nghiệp đầy đủ của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên