31/05/2016 16:44

Zara sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam - Các tín đồ đang háo hức chờ đợi .

ZARA - Thương hiệu thời trang gây sốt giới trẻ

Như vậy , sau một thời gian chờ đợi ....các tín đồ thời trang thế giới đã có thể tiếp cận trực tiếp đến thương hiệu thời trang đình đám sắp có mặt chính thức tại Việt Nam : Zara ..
 
Địa điểm chính xác của cửa hàng Zara nằm tại khu thương mại Vincom trên đường Lê Thánh Tôn, Q.1, TP HCM. Một khách tham quan đã chia sẻ “Cửa hàng Zara nằm ở tầng M, diện tích rất lớn, kéo dài hết chiều ngang của khu mua sắm”.
 
Inditex - tập đoàn sở hữu thương hiệu Zara sẽ tích cực mở rộng hệ thống cửa hàng trên toàn cầu và đã lên kế hoạch mở thêm cửa hàng tại Việt Nam, New Zealand, Paraguay… trong năm 2016. Được biết, trong năm 2015, Inditex đã mở tới 330 cửa hàng, nâng tổng số cửa hàng của tập đoàn này lên tới hơn 7.000 trên phạm vi 88 quốc gia.
 
Sau khi rộ lên thông tin Zara mở chi nhánh tại Việt Nam vào đầu tháng 3 và các êkip , công ty  trong cuộc dự định hoàn tất vào tháng 7 thì hình ảnh này đã góp phần khẳng định thông tin hoàn toàn chính xác. Sau tất cả, Zara đã có mặt tại Việt Nam!
 

 

Các bạn hãy chờ đón một thành viên mới gia nhập vào thị trường Việt Nam nói riêng và cho các tín đồ thời trang của ZARA nói chung nhé...